Bệnh viện đa khoa Mộc Châu - Khám chữa bệnh và điều trị tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.
 

I. Lịch sử hình thành và phát triển

- Khoa Dinh dưỡng được thành lập vào năm ……

- Khu vực làm việc tại 1 tòa nhà độc lập, diện tích 200m2.

- Mỗi năm khoa Dinh dưỡng cung cấp hàng nghìn suất ăn tới bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế.

- Khám và tư vấn Dinh dưỡng cho hàng trăm lượt bệnh nhân điều trị nội trú, ngoại trú.

II. Cơ cấu tổ chức

1. Lãnh đạo khoa:

- Phó trưởng khoa: Thạc sĩ Dinh dưỡng Phan Thị Thu Hằng

2. Cán bộ viên chức khoa

- 01 thạc sĩ

- 01 Bác sĩ đa khoa

- 02 Điều dưỡng cao đẳng chuyên ngành Dinh dưỡng

III. Chức năng, nhiệm vụ

3.1. Nhiệm vụ:

- Xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng.

- Hội chẩn dinh dưỡng với các khoa lâm sàng.

- Điều trị, can thiệp về dinh dưỡng cho người bệnh tại các khoa lâm sàng.

- Tư vấn dinh dưỡng cho mọi đối tượng.

- Quản lý chế độ ăn cho toàn bộ người bệnh, cũng như nhân viên trong bệnh viện.

- Quản lý chất lượng thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Truyền thông giáo dục về dinh dưỡng hợp lý.

- Nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng.

3.2. Đào tạo cán bộ

- Tham gia các lớp tập huấn về kiến thức dinh dưỡng lâm sàng

3.3. Nghiên cứu khoa học

- Đã hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở từ năm 2018 đến nay.

3.4. Chỉ đạo tuyến: Tham gia chỉ đạo tuyến theo sự phân công của bệnh viện, chịu trách nhiệm chỉ đạo kỹ thuật cho tuyến dưới.

3.5. Hợp tác quốc tế: Hợp tác với các viện nghiên cứu, trường đại học, các tổ chức nước ngoài theo quy định của pháp luật.

3.6. Quản lý kinh tế trong y tế: Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về thu, chi ngân sách của bệnh viện.

View 930

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU

  • Tiểu khu 11 - Thị trấn Mộc Châu Mộc Châu
  • 02123.866.152
  • bvmc@sonla.gov.vn

BẢN ĐỒ

FACEBOOK