CUỘC THI ” ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH GIỎI LẦN THỨ VIII NĂM 2020 “

Cuộc thi ” điều dưỡng, hộ sinh giỏi lần thứ VIII năm 2020 “

Ngoài kia mặc dù thời tiết se se lạnh của mùa thu, phảng phất những giọt mưa … Ngay tại bệnh viện đa khoa Mộc Châu, không khí đang rất “nóng” , các thí sinh của chúng ta – những điều dưỡng, hộ sinh đang hăng say tham dự cuộc thi.

Phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua học tập , nâng cao năng lực chuyên môn – Y đức đối với Điều dưỡng, hộ sinh trong bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn trong chăm sóc, tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh , bệnh viện đa khoa Mộc Châu tổ chức “Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh Giỏi năm 2020 “ .

Tới dự và phát biểu khai mạc Hội thi, Bác sĩ chuyên khoa II – Giám đốc Bệnh viện – Đ/c Vi Hồng Kỳ nhấn mạnh: Để có được sự phát triển của một Bệnh viện đa khoa với nhiều chuyên khoa mũi nhọn uy tín, có thương hiệu như hôm nay, ngoài đội ngũ y bác sĩ thì chính các điều dưỡng, hộ sinh đã góp phần xây dựng, gìn giữ, lan tỏa thương hiệu của một Bệnh viện với Y đức tốt và Chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt với tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh tận tâm, trách nhiệm, nhân văn đã để lại ấn tượng tốt và sự ghi nhận, đánh giá cao của những người bệnh đã và đang trải nghiệm dịch vụ khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Mộc Châu.

Để đến được vòng thi chung kết, các thí sinh sẽ trải qua cuộc thi sát hạch về chuyên môn để lựa chọn ra 12 người xuất sắc nhất về chuyên môn. Tham dự vòng thi chung kết, mỗi thí sinh phải trải qua hai phần thi cơ bản:

Lý thuyết tổng hợp – kiến thức chuyên môn về theo dõi , chăm sóc người bệnh cấp I, II, III. Tự luận

Kỹ năng thực hành : có bảng kiểm .

Xin cám ơn Ban Giám đốc, Đảng ủy Bộ phận Bệnh viện, Ban tổ chức đã mang đến cho toàn thể các Điều dưỡng, Hộ sinh một sân chơi bổ ích và lý thú sau những chuỗi ngày ngày làm việc vất vả. Hy vọng với sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện và tinh thần thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn của các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong toàn viện chúng ta sẽ tiếp tục có nhiều Hội thi ý nghĩa như vậy.

#Hướngtớikỉniệm65nămthànhlậpbệnhviệnMộcChâu

Bệnh viện đa khoa Mộc Châu – tiểu khu 11 – thị trấn Mộc Châu- Tỉnh Sơn La

Hotline 02123866115