MÍT TINH KỶ NIỆM 88 NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ BỆNH VIỆN

Ngày 26/3/2019, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2019) và Tổng kết trao giải bóng đá Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đến dự có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và sự góp mặt của các đoàn viên ưu tú đại diện các chi đoàn trong toàn bệnh viện.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang qua chặng đường 88 năm xây dựng – cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích, phong trào hoạt động nổi bật của Đoàn thanh niên Bệnh viện trong năm qua. Kế thừa truyền thống của Đoàn, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện và lòng nhiệt tình, quyết tâm từ mỗi đoàn viên thanh niên mà phong trào Đoàn tại Bệnh viện đã có bước phát triển mạnh mẽ, phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ trong mọi mặt, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu của Bệnh viện cũng như của ngành y tế tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn viên thanh niên Bệnh viện trong thời gian qua. Giám đốc Bệnh viện hy vọng đoàn thanh niên Bệnh viện cần chủ động, sáng tạo, luôn là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi phong trào, phát huy sức trẻ và nhiệt huyết trong thời đại mới. Đảng ủy, Ban giám đốc luôn quan tâm tạo điều kiện để tổ chức Đoàn thanh niên tạo ra những sân chơi, những diễn đàn trẻ bổ ích, hấp dẫn để tập hợp và đoàn kết tốt thanh niên, tập trung đào tạo chuyên môn đưa họ trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ngày càng nâng tầm hơn nữa trong tương lai.

Nằm trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tổ chức Giải bóng đá Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh cho các cán bộ, bác sĩ nhân viên y tế bệnh viện. Giải thi đấu với 2 nội dung là Bóng đá nam và Bóng đá nữ với tổng số đăng ký tham gia hơn 60 cầu thủ không chuyên – là các đoàn viên thanh niên đang công tác tại các khoa, phòng chuyên môn bệnh viện. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, sôi động cùng các pha bóng đẹp mắt và đầy thú vị trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Kết quả chung cuộc, giải Nhất bóng đá nam thuộc về đội hệ Ngoại và giải Nhất bóng đá nữ thuộc về đội hệ Nội.

Nhân lễ kỷ niệm, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội tham gia. Đây là sân chơi giao lưu bổ ích, lành mạnh, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các khoa phòng trong bệnh viện. Đồng thời, cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên và đoàn viên thanh niên trong Bệnh viện tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.